Với tính năng tài khoản phụ, chúng tôi đang tiến gần hơn tới một dịch vụ toàn diện cho khách hàng tổ chức.

Ngày hôm nay, Binance xin vui lòng thông báo sự ra mắt của tính năng Tài khoản phụ đã được mong đợi từ lâu. Tính năng này giúp các khách hàng doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tài sản tốt hơn trên Binance.

Hỗ trợ lên tới 200 tài khoản phụ cho 1 tài khoản chính

Tại Binance, chúng tôi không ngừng cố gắng đáp ứng nhu cầu cũng như nâng cao trải nghiệm của người dùng. Sự ra đời của tính năng tài khoản phụ cho phép khách hàng tạo ra nhiều tài khoản giao dịch trong cùng một tổ chức và kiểm soát truyền truy cập ở cấp tài khoản.

Tài khoản gốc/chính có quyền kiểm soát duy nhất dòng tiền lưu chuyển giữa các tài khoản cũng như khả năng cấp quyền và các quyền truy cập cho hơn 200 tài khoản phụ khác. Bên cạnh đó, mỗi một tài khoản phụ sẽ được thiết lập bộ giới hạn API riêng, cho phép họ giao dịch với nhiều quyền tự do hơn và với khối lượng cao hơn.

Với tôn chỉ hàng đầu là bảo đảm sự an toàn cho người dùng trên sàn giao dịch, tính năng tài khoản phụ một lần nữa đã chứng minh được tập trung của chúng tôi bằng cách chia nhỏ thông tin đăng nhập tài khoản được chia nhỏ một cách chính xác nhằm tối đa hoá bảo mật và giảm thiểu rủi ro.

Việc xác định số hạng của tài khoản VIP sẽ dựa trên tổng khối lượng giao dịch của tài khoản chính và các tài khoản phụ. Tuy nhiên mức chiết khấu tương ứng sẽ được áp dụng cho tất cả các tài khoản phụ.

Dưới đây là bảng tóm tắt mô tả sự khác biệt giữa tài khoản chính và tài khoản phụ.

Trung tâm quan sát tài khoản phụ

Không chỉ sở hữu quyền kiểm soát tài khoản phụ, các khách hàng doanh nghiệp còn có thể đánh giá tính hiệu quả và giám sát hoạt động của các tài khoản phụ thông qua báo cáo kế toán toàn diện. Chúng tôi chia thành 5 tab sau đây

• Quản lý tài khoản

• Quản lý tài sản

• Quản lý đơn đặt hàng

• Lịch sử chuyển khoản

• Lịch sử đăng nhập

Từ tab Quản lý tài khoản, người dùng có thể tạo tài khoản phụ mới cũng như sửa đổi trạng thái hoạt động, quyền sở hữu và thông tin bảo mật (mật khẩu, đặt lại 2FA) của các tài khoản hiện có. Người dùng cũng có thể tạo tài khoản phụ mới bằng cách nhấp vào nút Tạo tài khoản phụ ở phía trên bên phải của trang tổng quan (dashboard). Nếu cần, người dùng chính cũng có thể đóng băng/phá băng các tài khoản phụ tại đây.

Những mã token tồn đọng cũng có thể được giám sát trong mục Quản lý tài sản. Phần này cho phép người dùng chuyển tiền giữa các tài khoản ngay lập tức với mức phí bằng 0. Chỉ cần nhấn vào nút Chuyển ở góc trên cùng bên phải của màn hình hoặc các nút In và Out bên cạnh mỗi tài khoản phụ để tiến hành chuyển tiền.

Tab Quản lý lệnh chứa đựng thông tin về những lệnh đang mở, lịch sử đặt lệnh và lịch sử chuyển tiền. Người dùng có thể sử dụng bộ lọc theo tài khoản phụ, cặp giao dịch hoặc thời gian để đánh giá tính hiệu quả.

Tab Lịch sử Chuyển tiền cho phép người dùng chính giám sát chi tiết về thời gian chuyển khoản và các bên liên quan đến các giao dịch đó. Trong khi đó, tab Lịch sử đăng nhập ghi lại lịch sử chi tiết của mỗi phiên đăng nhập của các tài khoản phụ.

Tính năng tài khoản phụ chỉ là một trong số những cải tiến mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp. Đăng ký tài khoản Binance ngay hôm nay và trải nghiệm giao dịch cho tổ chức của bạn. Để biết thêm thông tin về tài khoản doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi tại corporate@binance.com

Tính năng phụ tài khoản hiện đã có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân có tài khoản VIP 3 (hoặc cao hơn). Vui lòng truy cập mục “Tài khoản người dùng” để dùng thử hoặc xem thêm mục FAQ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.


Sàn giao dịch Binance ra mắt tính năng Tài khoản phụ was originally published in Binance Vietnam on Medium, where people are continuing the conversation by highlighting and responding to this story.