Trong tuần vừa qua, chúng tôi đã thực hiện một số hoạt động lớn như ra mắt bản preview Binance Dex và tính năng tài khoản phụ cho khách hàng doanh nghiệp trên sàn giao dịch.

Xem lại báo cáo tuần trước của Binance tại đây

1. Ra mắt bản preview Binance DEX

Binance DEX là dự án cộng đồng của sàn giao dịch Binance nhằm tạo ra một sân chơi mới của cộng đồng và dành cho cộng đồng, một phần trong sứ mệnh lan toả tính tự do tiền tệ của chúng tôi. Xem video dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Binance ra mắt tính năng tài khoản phụ

Với tính năng tài khoản phụ, chúng tôi đang tiến gần hơn tới một

dịch vụ toàn diện cho khách hàng tổ chức. Để biết thêm thông tin về tài khoản doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi tại corporate@binance.com hoặc xem thêm mục FAQ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

3. CZ diễn thuyết tại Forbes Asia Forum

Tại Diễn đàn Forbes Châu Á: Blockchain cho doanh nghiệp được tổ chức ở Singapore, CEO Changpeng Zhao đã chia sẻ quan điểm của ông về một số chủ đề nóng về blockchain trên thế giới, từ stable coin, tình hình thị trường hiện nay đến sự ra mắt của Binance Chain sắp tới.

Trước toàn thể người tham dự Diễn đàn của Forbes, CZ cũng thể hiện sự quyết tâm của mình với hệ sinh thái Binance và cho mọi người thấy hình xăm logo Binance mà ông mới thực hiện gần đây. Xem toàn bộ bài phỏng vấn của Binance tại đây và câu chuyện CZ xăm hình tại đây.

4. Binance công bố quyền đăng cai Tuần lễ Blockchain Binance tại Singapore

Tuần lễ blockchain Binance tại Singapore được tổ chức từ ngày 19–22/1/2019, bao gồm 2 sự kiện quy mô lớn diễn ra trong 4 ngày: Binance Conference và Binance SAFU Hackathon với tổng giải thưởng lên tới 100.000 USD.

5. Binance Labs chuẩn bị cho ngày hội #BUIDLers Day

Trong tuần vừa qua, Binance Labs cũng bận rộn chuẩn bị cho #BUIDLers Day vào ngày 14/12. Tại đây các dự án được hỗ trợ trong mùa 1 sẽ được tiết lộ. Trước đó, Binance Labs và Garry Tan — giám đốc Initialized Capital đã làm việc với các dự án suốt một thời gian dài.

Giám đốc Binance Labs — Ling Zhang tham gia diễn thuyết tại laBITconf, Buenos Aires và bàn về chiến lược gọi vốn trong thị trường mã hoá.

6. Binance Academy và Binance Research xuất bản nội dung mới

Trong tuần vừa qua, Binance Academy đã xuất bản 2 bài học mới về ransomwareByzantine fault tolerance (Hệ thống chịu lỗi Byzantine).

Trong khi đó, Binance Research cũng ra mắt một báo cáo phân tích sâu mới về Republic Protocol (REN)

7. Ứng dụng Trust Wallet chính thức hỗ trợ Bitcoin

Tất cả người dùng Trust Wallet trên iOS hiện nay đều đã có thể truy cập vào ví bitcoin của họ trên Trust Wallet. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập tại đây.

8. Binance Info ra mắt dự án nhãn V, cập nhật thêm báo cáo mới

Binance Info ra mắt V Label Project nhằm nhận diện các dự án duy trì và xác thực thông tin của họ trên Binance Info.

Binance Info cũng cập nhật thêm 47 báo cáo đánh giá mới từ các bên thứ 3, nâng tổng số báo cáo có trên nền tảng này lên 1.576 báo cáo.

Chương trình Bounty vòng 5 của Binance Info đã ra mắt. Để tham gia, hãy đọc thêm tại đây.

9. Giám đốc BCF — Helen Hai lọt vào danh sách Bloomberg 50

Helen Hai — giám đốc Blockchain Charity Foundation được bình chọn là 1 trong số 50 “tấm gương sáng” theo Bloomberg.

10. Binance ra mắt blog

Nhằm đơn giản hoá việc cung cấp thông tin cho người dùng, mới đây Binance đã bổ sung mục blog trên website Binance với nhiều thứ tiếng khác nhau.

Blockchain vòng quanh thế giới

Signature Bank sử dụng công nghệ blockchain trên Signet — nền tảng thanh toán số hoá mới cho phép thanh toán trên thời gian thực cho các khách hàng thương mại. (Nguồn: Forbes)

Nasdaq chính thức tuyên bố sẽ phát hành hợp đồng tương lai bitcoin vào nửa đầu năm 2019. Theo Joseph Christinat — phó phòng media của Nasdaq, việc này còn tuỳ thuộc vào sự chấp thuận của CFTC tại Mỹ. (Nguồn: CoinTelegraph)

Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, InstagramFacebook để nhận được những tin tức và thông báo mới nhất. Gia nhập Binance Telegram để trò chuyện với đội ngũ và người dùng Binance.


Binance báo cáo hoạt động tuần | 3–9/12/2018 was originally published in Binance Vietnam on Medium, where people are continuing the conversation by highlighting and responding to this story.